NẠP LẦN ĐẦU 1000 TẶNG NGAY 1000

TẬN HƯỞNG THẾ GIỚI GAMES TẠI WINBET

Nội dung hoạt động

✦ Đối tượng tham gia : Hội viên mới đăng ký tại trang Web và nạp tiền lần đầu.

✦ Hội viên mới sau khi nạp tiền lần đầu tiên, trong vòng 24h trước khi đặt cược, nhanh tay liên hệ với nhân viên CSKH để đăng ký【NẠP ĐẦU THƯỞNG SIÊU KHỦNG】

✦  Lượng cược cần đạt là 12 vòng, là có thể đăng ký rút tiền.
Ví dụ: Nạp 1000 điểm tặng 1000 điểm, (1000+1000) x 12 = 24000 điểm là có thể đăng ký rút tiền.

✦ Hoạt động này không áp dụng cho hội viên cũ đăng ký lại tài khoản.

✦ Hoạt động này chỉ giới hạn cược hợp lệ của các sảnh GAMES ĐIỆN TỬ, BẮN CÁ, GAME BÀI. Nếu có hành vi đặt cược không hợp lệ ( ví dụ đặt cược vào các sảnh không nằm trong hoạt động này ), sẽ bị trừ đi điểm thưởng và tiền lãi phát sinh trong trò chơi, đồng thời sẽ bị đóng chức năng hoàn trả tại các sảnh vi phạm và ở tuần tới ( tuần kế tiếp ) mới được mở lại chức năng hoàn trả.

✦ Hoạt động này không áp dụng với các hoạt động ưu đãi khác ngoại trừ ưu đãi【THƯỞNG NẠP LẦN 2】.

 VÍ DỤ 】:

HỘI VIÊNNẠP TIỀN LẦN ĐẦUTẶNG CAO NHẤTLƯỢNG CƯỢC YÊU CẦU
A1000 điểm1000(1000+1000)× 12 =24000
B3000 điểm1000(3000+1000)×12=48000

Hạng mục chú ý

1. Nếu hội viên cược không hợp lệ trong thời gian diễn ra sự kiện, phiếu cược trong khoảng thời gian này sẽ không được tính.

2. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho cùng một hội viên. Nếu bất kỳ nhóm hoặc cá nhân nào sử dụng các phương tiện không phù hợp hoặc bất kỳ đặt cược mà không rủi ro nào, hệ thống sẽ hủy bỏ tư cách nhận thưởng.

3. Cùng một tài khoản/gia đình/địa chỉ cư trú/địa chỉ email/số điện thoại/số tài khoản thanh toán (chẳng hạn như số thẻ ghi nợ/số thẻ tín dụng, v.v.) địa chỉ IP/máy tính dùng chung/môi trường mạng chỉ có thể được nhận khuyến mại một lần.

4. Tất cả các hoạt động khuyến mại trên trang web này được thiết kế cho các thành viên. Nếu bất kỳ nhóm hoặc cá nhân nào bị phát hiện có hành vi sử dụng cách thức không trung thực để trục lợi, hoặc bất kỳ mối đe dọa hoặc lạm dụng khuyến mại , công ty có quyền đóng băng hoặc hủy tài khoản của nhóm hoặc cá nhân đó.

5. Nếu thành viên có bất kỳ tranh chấp nào về hoạt động, để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên và ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính, chúng tôi có quyền yêu cầu thành viên cung cấp các tài liệu chứng minh đầy đủ và hợp lệ để xác nhận họ có được hưởng khuyến mại hay không.

6. Chúng tôi có quyền thực hiện, sửa đổi, giải thích và chấm dứt khuyến mại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *