ĐIỂM DANH MỖI NGÀY – NHẬN THƯỞNG LIỀN TAY

Điểm danh liên tục 1 tuần – tiền thưởng lên đến 888

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

✦ Hội viên mỗi ngày hoàn thành điểm danh, sau khi điểm danh ngày thứ 7 hoàn tất xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH  để đăng ký nhận thưởng , và tiền thưởng sẽ được tự động chuyển vào ví tiền của hội viên vào trước 23:59 (UTC+7) của ngày thứ 8.

✦ Điều kiện hoạt động:
1. Cần điểm danh liên tục trong 7 ngày, 1 ngày không điểm danh, ngày hôm sau sẽ tính lại từ đầu.
2. Trong vòng 14 ngày cần có 2 lần nạp (bao gồm ngày nhận thưởng và 14 ngày trước đó có 2 lần nạp là được).
3. Tổng cược hợp lệ trong 7 ngày trên 30.000 (Gồm) trong tất cả các sảnh tại trang web (Trừ sảnh xổ số).

✦ Sau khi nhận thưởng, cược hợp lệ cần đạt là : Điểm thưởng x 10 vòng cược + số tiền nạp cuối cùng, là có thể đăng ký rút tiền.

【VÍ DỤ CHI TIẾT】

Hội viên winbet168, từ ngày 1 đến ngày 7, liên tục điểm danh được 7 ngày, với 7 ngày đạt được tổng lượng cược hợp lệ là 30.000 và tổng cộng có lịch sử 3 lần nạp thành công, lần nạp cuối cùng 1000 + sau khi hoàn thành 10 vòng cược là có thể rút tiền.
(Quy định rút tiền= Điểm thưởng x10 vòng cược +lần nạp cuối = 888×10+1000= 9880)

HẠNG MỤC CHÚ Ý

1.【PHẦN THƯỞNG ĐIỂM DANH】Hội viên mỗi ngày hoàn thành điểm danh, sau khi điểm danh ngày thứ 7 hoàn tất xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH  để đăng ký nhận thưởng , và tiền thưởng sẽ được tự động chuyển vào ví tiền của hội viên vào trước 23:59 (UTC+7) của ngày thứ 8.

2. Nếu trong thời gian hoạt động đặt cược của hội viên được xác nhận là đặt cược bất hợp pháp, đơn cược trong phạm vi này sẽ không được tính.

3. Hoạt động ưu đãi này chỉ dành cho mỗi một hội viên duy nhất. Nếu có nhóm người hoặc cá nhân sử dụng thủ đoạn bất chính hoặc đặt cược không rủi ro, trang web chúng tôi có quyền hủy tư cách nhận thưởng.

4. Cùng một tài khoản/ hộ gia đình/ địa chỉ hộ khẩu/ số điện thoại/ tài khoản thanh toán (như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng v…v…)/ địa chỉ IP/ vi tính dùng chung/ môi trường kết nối mạng, chỉ được phát thưởng 1 lần duy nhất.

5. Tất cả hoạt động ưu đãi của công ty chúng tôi được thiết lập dành riêng cho hội viên, nếu phát hiện có đoàn thể hoặc cá nhân, dùng phương thức gian lận để nhận thưởng, hoặc có bất kỳ hành vi uy hiếp, lạm dụng ưu đãi của công ty, công ty sẽ bảo lưu quyền đóng băng, hủy tài khoản và số dư tài khoản của đoàn thể hoặc cá nhân đó.

6. Nếu hội viên có sự tranh chấp về hoạt động, nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên, chúng tôi sẽ không chấp nhận hành vi sử dụng tài khoản không phải chính chủ, công ty chúng tôi có quyền yêu cầu hội viên cung cấp đầy đủ các chứng từ giấy tờ có hiệu lực, dùng để xác nhận có được nhận ưu đãi hay không.

7. Trang web của chúng tôi có quyền bảo lưu, chấp hành, sửa đổi, giải thích …và kết thúc tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *