ĐIỂM KHAI VẬN HÀNG NGÀY CAO NHẤT 888

CHƠI GAMES BÀI NGAY – VẬN MAY SẼ ĐẾN

ĐIỂM KHAI VẬN HÀNG NGÀY CAO NHẤT 888

Nội dung hoạt động

✦ CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG:Trong thời gian diễn ra hoạt động ,hội viên tiến hành tham gia đặt cược tại sảnh GAMES BÀI, nếu mức đặt cược đạt ngưỡng quy định lập tức có thể nhận được【ĐIỂM KHAI VẬN】với mức tiền thưởng cao nhất lên đến 888 .

【ĐIỂM KHAI VẬN】như sau:

Đặt cược hợp lệ trong ngày của sảnh Games Bài Tiền thưởng 
1.000 điểm trở lên8
5.000 điểm trở lên38
10.000 điểm trở lên88
30.000 điểm trở lên288
50.000 điểm trở lên388
80.000 điểm trở lên688
100.000   điểm trở lên888

【Ví dụ cụ thể 】:

Hội viên Đặt cược hợp lệ trong ngày của sảnh Games BàiTiền thưởng
A2.8008
B380.000888

HẠNG MỤC CHÚ Ý

1. Khoảng thời gian kết toán như sau: Từ 00:00 ~ 23:59 mỗi ngày tính theo giờ Bắc Kinh .

2. Sau khi kết thúc trò chơi hội viên vui lòng liên hệ đăng ký nhận 【ĐIỂM KHAI VẬN】với bộ phận CSKH, quá thời gian quy định coi như từ bỏ , điểm thưởng sẽ được chuyên viên gửi đến tài khoản của hội viên trước 23:59 vào ngày kế tiếp .

3. 【ĐIỂM KHAI VẬN】có thể sử dụng để tham gia vào bất kỳ trò chơi nào tại trang WEB, sau khi hoàn thành 1 vòng cược, lập tức có thể đăng ký rút tiền ( Vòng cược của trò chơi Xổ Số không được áp dụng vào chương trình khuyến mãi này ).

4. Hoạt động này không áp dụng cùng với các hoạt động ưu đãi【THƯỞNG NẠP LẦN ĐẦU】,【THƯỞNG NẠP LẦN 2】,【TẶNG ĐIỂM BỒI THƯỜNG】

5. Nếu trong thời gian hoạt động đặt cược của hội viên được xác nhận là đặt cược bất hợp pháp, đơn cược trong phạm vi này sẽ không được tính

6. Hoạt động ưu đãi này chỉ dành cho mỗi một hội viên duy nhất. Nếu có nhóm người hoặc cá nhân sử dụng thủ đoạn bất chính hoặc đặt cược không rủi ro, trang web chúng tôi có quyền hủy tư cách nhận thưởng.\

7. Cùng một tài khoản/ hộ gia đình/ địa chỉ hộ khẩu/ số điện thoại/ tài khoản thanh toán (như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng v…v…)/ địa chỉ IP/ vi tính dùng chung/ môi trường kết nối mạng, chỉ được phát thưởng 1 lần duy nhất.

8. Tất cả hoạt động ưu đãi của công ty chúng tôi được thiết lập dành riêng cho hội viên, nếu phát hiện có đoàn thể hoặc cá nhân, dùng phương thức gian lận để nhận thưởng, hoặc có bất kỳ hành vi uy hiếp, lạm dụng ưu đãi của công ty, công ty sẽ bảo lưu quyền đóng băng, hủy tài khoản và số dư tài khoản của đoàn thể hoặc cá nhân đó.

9. Nếu hội viên có sự tranh chấp về hoạt động, nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên, chúng tôi sẽ không chấp nhận hành vi sử dụng tài khoản không phải chính chủ, công ty chúng tôi có quyền yêu cầu hội viên cung cấp đầy đủ các chứng từ giấy tờ có hiệu lực, dùng để xác nhận có được nhận ưu đãi hay không

10. Trang web của chúng tôi có quyền bảo lưu, chấp hành, sửa đổi, giải thích …và kết thúc tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *